Nhân viên KNK tự làm nước rửa tay sát khuẩn cho mùa dịch corona

Khi dịch Corona chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì tình trạng khẩu trang y tế và nước rửa tay ngày một khan hiếm. Bên cạnh đó một số đơn vị sản xuất không đảm bảo chất lượng đã làm tăng nguy cơ lây lan virus. Vì một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, KNK đã tự sản xuất nước rửa tay theo chuẩn WHO. Qua bài viết này bạn cũng có thể tham khảo để tự làm cho mình 1 lọ rửa tay đúng chuẩn quốc tế nhé.

Corona virus 2019 là gì?

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Người nhiễm virus corona trên toàn thế giới
Triệu chứng và cách phòng ngừa theo Bộ Y Tế

KNK sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn theo công thức của WHO

Nước rửa tay, Gel rửa tay khô mang theo ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả trong việc phòng dịch, nó có tính sát khuẩn cao và không yêu cầu rửa lại với nước.

Dựa theo công thức của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO), KNK đã tự sản xuất số lượng lớn nước rửa tay khô tặng cho nhân viên, khách hàng và người dân xung quanh nhầm góp phần ngăn chặn dịch virus corona

Nhân viên KNK pha chế nước rửa tay theo WHO
Nước rửa tay được đóng chai để mọi người tiện sử dụng
Đơn giản nhưng hiệu quả cao

 Điều đặc biệt hơn, những ai có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến Công Ty Công Nghệ KNK Việt Nam theo thông tin trong Liên hệ để được cung cấp nước rửa tay miễn phí nhé.

Tài liệu công thức nước rửa tay theo khuyến nghị của WHO: Download


Bài viết liên quan